ทีม พ.ย. 64

แอบไปแตกมาจ้า 38+5😊 ด.ญ.พลอยไพลิน ธรรมนิยม มารายงานตัวค่ะ เกิดวัน เสาร์ ที่ 6 พ.ย.64 น้ำหนักแรกเกิด 2,675กรัม เวลา 11:39 ชื่อเล่น น้อง ไพลิน คลอดธรรมชาติ 🥰🥰🥰🥰🥰🥰

ทีม พ.ย. 64

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่สุดยอดเลย แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

บ้านนี้ 25 พ.ย.เตือนบ่อยแต่ยังไม่มีวี่แววตะคลอดเลย

3y trước

เหมือนกันเรยคะเจ้บเตือนมาเป็นอาทิตย์เเล้วเเต่ไม่มีวี่เเววจะคลอดจริงเรย

เล่าประสบการณ์ตอนปวดท้องหน่อยคะเเม่

3y trước

ได้ค่ะ ตอนไปโรงบาลแม่ไม่ได้เจ็บท้องคลอด ไปหาหมอเพราะเหมือนมีน้ำเดินแต่ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำเดินหรือป่าว เลยไปให้หมอตรวจดูแต่ไปถึง รพ.หมอเข็นเข้าห้องรอคลอดเลยค่ะ ไปตรวจปากมดลูกเปิด2เช็นแล้วหมอเลยให้นอน รพ.รอคลอดเลยค่ะ วันแรกหมอทำการกวาดปากมดลูกเพื่อกระตุ้นให้เปิด จากนั้นแม่ก็เริ่มเจ็บท้องแต่ไม่มากไม่ถี่ค่ะ พอเช้ามา หมอใหญ่มาตรวจ หมอให้เจาะน้ำคร้ำให้ตอน8:00 เริ่มปวดจริงๆแล้วค่ะ ปวดถี่ๆประมาน 2ชั่วโมงปวดชวนเบ่งปนะมานครึ่งชั่วโมงค่ะ หมอก็พาเข้าห้องคลอดค่ะ ประมานนี้ค่ะแม่😊😊

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰🥰

ยินดีต้อนรับค่ะน้องพลอย

งื้อ..คลอดยากไหมแม่❤️🤍

3y trước

ไม่ยากมากค่ะแม่ แต่เจ็บมากๆ😅

น่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า