คลอดธรรมชาติ น้องเกิดวันเสาร์ ที่ 5 พ.ย.65 น้องเจ้าสัว คุณแม่ท่านไหนมีน้องเกิดวันเดียวกันบ้างคะ 🥰🥰

คลอดธรรมชาติ#

คลอดธรรมชาติ น้องเกิดวันเสาร์ ที่ 5 พ.ย.65 น้องเจ้าสัว คุณแม่ท่านไหนมีน้องเกิดวันเดียวกันบ้างคะ 🥰🥰

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ 😊🥰อยากแตกแล้วบ้างจัง

วันเดียวกันค่ะ แต่คุณแม่ผ่าคลอด

ยินดีด้วยน่ะ น่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักกก

ยินดีด้วยค่าา