แอบไปคลอดมาค่ะ 38+2 ทีมลูกชายค่ะ

แอบไปคลอดมาค่ะ
38+2 ทีมลูกชายค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้อยากคลอดใจจะขาดแล้ว อึดอัดมากค่ะ🥴🥴

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ❤️ อยากคลอดบ้างแล้วค่ะ 38w มีแต่เจ็บเตือน

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งเเม่เเละน้อง ❤️

ยินดีด้วยค่า โตไว เลี้ยงง่ายนะค่ะ🤗👍

ยินดีด้วยจ้าสุขภาพแข็งแรงจ้า

ยินดีด้วยค่ะขอไห้เเข็งเเรงๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ