38+1weekค่ะ

น้องไม่มีทีท่าว่าจะออกเลย เเม่ปวดท้องเข้าโรงพยาบาลหลายรอบมาก คุณหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด #ทีมลูกชายค่ะ

38+4 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ท้อง 3 พ่อตาม✅ ทานสัปปะรด✅ ท่าผีเสื้อ✅ เดินบ่อย✅เดินจนตอนนี้ก้าวขาไม่ได้แร้วค่ะ บริเวนจิมิ ขยับแต่ละทีเหมือนจะหักออกจากกัน น้ำตาไหลทุกครั้งน่ะ

เหมือนกันคะ38+4 หมอกระตุ้นให้แร้วแต่มีอาการท้องปั้นบ่อยกว่าเดิมแต่ไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือด

38+1 เหมือนกันค่ะ เมื่อวานคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ วันนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ฃเหมือนกันเลยค่ะ ปวดท้องมาก แต่เงียบ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ลุ้นทุกวันเลย

เหมือนกันค่ะ ทางนี้ปั้นและแข็งตัวบ่อย แต่ไม่มีอาการปวดท้องหนักๆเลย

38+4แล้วค่ะแม่มีอาการปวดท้องมีมูกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเหมืนกัน

ทีมลูกชายรอนานมากก 38+3 ถูกกระตุ้นหลายรอบ...แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ 38+1เหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ 38+4 เงียบมากเลยค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะอยากเเตกเหมือนกัน