แตกแล้วจร้า 18มิ.ย

แอบแตกแล้วจร้า กำหนดคลอด 28มิ.ย เกิดความดันสูง บวมมากกว่าปกติ หมอนัดวันเร่งคลอด17 มิ.ย ด้วยการเหน็บยาเร่ง แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซน พยาบาลช่วยกระตุ้นตลอดและเจ็บข้ามคืนจนเช้าเปิด3เซน เจาะน้ำคล่ำตอน 09.00 พอเวลา 15.00เปิด 8เซน มีอาการอยากเบ่ง แต่ปากมดลูกไม่ลงต่ำอยู่สูงมากๆและมีอาการแน่นหน้าอก และด้วยความที่เจ็บมากๆมา2วัน ไม่มีแรงเบ่งและด้วนเด็กจะเอาหน้าออกลำตัวอยู่ท่าขวางเลยทำการผ่าคลอดแทน น้องออกมา3,700กรัม จร้า

แตกแล้วจร้า 18มิ.ย

เหน็บยาเร่ง เจ็บมากมั้ยคะแม่ บ้านนี้กำหนด 25 มิถุนา ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ กลัวโดนยาเร่งเหมือนกันค่ะ

3y trước

ส่วนตัวเจ็บมากค่ะ

แม่คะเหน็บยาเจ็บมากไหมคะแม่ เจ็บพอทนได้ไหมคะแม่

3y trước

ไม่เปิดจ้า หมอให้ยาตัวใหม่ผ่านสายน้ำเกลือ เจ็บท้องหนึ่งชั่วโมงครึ่ง คลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องตัวโตมาก เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3y trước

หญิงหรือชาย

ยินดีด้วยค่า♥️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ