กำหนดคลอด 28 พ.ย.

แอบแตกก่อนจ้า

กำหนดคลอด 28 พ.ย.

กำหนด 29 พ.ย ยังไม่ปวดท้องเลยทแต่ท้องเริ่มแข็ง หมอบอกปากมดลูกเปิดนึงนึงให้กลับก่อน

อยากแตกบ้างจังค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด 29 พ.ย. 63 อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่ยังเงียบสนิท

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด29หมอนัดผ่า26ค่ะน้องไม่ยอมกลับหัว

บ้านนี้30 พ.ย หมอให้ยาระงับไว้ยังไม่ให้คลอดตอนนี้ทรมารมากเลย

อยากแตกบ้างจัง บ้านนี้อึดอัด เดินลำบากมากตอนนี้ กำหนด30 พ.ย

ยินดีด้วยค่ะกำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้ววันนี้ยังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด28 เเต่เเอบอยากเเตกแล้วคะ ดีใจด้วยนะคะ

เเข็งเเรงนะบ้านนี้ก้อยากเเตกละเหมือนกัน🤣🤣

อยากแตกบ้างแล้ว กำหนด 28 พย.เหมือนกันค่ะ 🥰