แม่ๆใกล้คลอด ปกติแล้วต้องมีน้ำนมซึมออกมาทุกคนเลยหรอคะ บ้านนี้8 เดือนกว่าแล้วยังไม่มีเลย

แอบกังวลว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูก

น้ำนมจะมาหลังคลอดจ้าแต่ก้อมีแม่อีกหลายท่านที่น้ำนมออกขณะตั้งครรภ์จ้าฮอโมนท์ไม่เหมือนแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ

4y trước

ของแม่วันแรกที่คลอดน้องยังไม่ค่อยมีจ้าแต่ให้น้องดูดกระตุ้นวันที่2น้ำนมก้อมาเยอะเลยจ้า

เพื่อนเรามีคลอด1-3วันจ้า เท่าที่ถามมา ของเราก็34วีค ยังไม่มีน้ำนมซึมเหมือนกันจ้า

ไม่ทุกคนคะ บางคนก็หลังคลอด 2-3 วันขึ้นไป

น้ำนมจะมาหลังคลอดจ้า

4y trước

ท้องแรกคลอดเสร็จน้ำนมมาเลยค่ะ ท้อง2มาวันที่3