แม่ๆใกล้คลอด

แม่ๆใกล้คลอดเจ็บขาหนีบกับจิ๊มิ๊กันมากไหมคะ​ แม่บ้านนี้38w5d เจ็บขาหนีบจนยกขาแทบไม่ไหวเลยค่ะ​ เวลาเปลี่ยนท่าทีเจ็บจิ๊มิ๊สุด​ๆ คงใกล้แตกแล้วใช่ไหมคะ​ อยากเห็นหน้าตัวเล็กสุดๆแล้ว​ แต่ยังไม่มีอาการอย่างอื่นเลยนอกจากเจ็บขาหนีบกับจิ๊มิ๊ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเปลี่ยนท่านอน ทรมานมากๆ 38+5 วีค เดินกะลำบาก

5y trước

แม่บ้านนี้​ 4​ กย​ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ​ 😅😅 อยากเจอหน้าแล้วเนาะแม่เนาะ​

เราก็เป้นค่ะตอนเปลี่ยนท่านอนตอน30วีคเองค่ะ

5y trước

ทรมานสุดๆเลย​ 😂😂 ของบ้านนี้เพิ่งเริ่มเจ็บตอน​ 38w ค่ะ