เซ๊นก่อนจะคลอด

แม่ๆใกล้คลอด มีเซ๊นหรือความรู้สึกอะไรแปลกๆก่อนจะคลอดน้องมั้ยคะ แชร์ประสบการณ์ค่ะ บ้านนี้ 39+1 มีปวดท้องเกร็งเฉยๆ แล้วก็ฝันว่าคลอดน้องทั้งตัวเรา แฟนและน้องสาวของแฟน พร้อมกันในวันเดียว ตอนนี้รู้สึกเหมือนรุมๆท้องเหมือนอยากฉี่ตลอดเวลาเวียนหัวอยากอ้วกค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีอะไรผิดปกติเลยค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ท้องก็ไม่แข็งลูกดิ้นปก เท้าก็ไม่บวม ปกติทุกอย่าง เที่ยวคืนปวดท้อง บ่ายก็คลอดเลยค่ะ

2y trước

ปวดท้อง ปวดแบบไหนคะ