สี่เดือน คุณแม่ น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างค่า

แอบกังวลกลัว น้ำหนักขึ้นเยอะ

5 เดือน แม่ขึ้นแค่4โลเองค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักปกติ

บ้านนี้ 16W ขึ้นมา 2 โลค่ะ ไม่แพ้+กินแหลกลานมาก😂

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอนท้อง5เกือบ6เดือนจ้า

4เดือนไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้น5เดือนที่เดียว4โล

4เดือนแรกลดไป4กิโลค่ะ 5เดือนขึ้นมา1กิโล

10 โลจ้า ไม่แพ้ท้องด้วยน้ำหนักขึ้นเอาๆ

ตอน4เดือนบ้านนี้ลงไป3โลจ้า แพ้หนักมาก

บ้านนี้4เดือนขึ้นมา10กว่าโลคะแม่

บ้านนี้ตอน 4 เดือนขึ้นมา 5 ขีดค่ะ

8โล เบาๆจ้า😂 แอบกังวลเยอะเลย