สี่เดือน คุณแม่ น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างค่า

แอบกังวลกลัว น้ำหนักขึ้นเยอะ

บ้านนี้4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่เป็นเบาหวานหมอให้คุมอาหารค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรงดีค่ะ เน้น เนื้อ นม ไข่ค่ะ

ปกติก่อนท้องน้ำหนักจะไม่เกิน​ 52​ ค่ะ​ ตอน​ 8​ วีค​ ขึ้นเป็​น​ 53.4​ พอ​ 12​ วีคลดเหลือ​ 51.1​ ตอนนี้​ 16​ วีค​ ขึ้นมาเป็น​ 53​ แล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือน น้ำกนักขึ้นมา10โลล่ะค่ะ เป็นลูกคนที่2ค่ะ คนแรกก่อนคลอดขึ้นมา24โลค่ะ

ของบ้านนี้ กำลังจะ5 เดือน น้ำหนักขึ้นแค่ 1โลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

3กว่าแล้วจ้า นี้คุมอาหารละนะ ข้าวกล้อง แต่ก็ทะลุทะลวง เพราะไม่อาเจียน

ฝากท้องครั้งแรก59โล​ ตอนนี้ใกล้คลอดชั่งวันนี้73จ้า​ขึ้น14โลคะ😁😁😁

3 เดือนแรกไม่ขึ้นสักขีด พอเข้า 4 เดือน ขึ้นมาทีเดียว 2 กิโลเลยค่ะ

ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 36+3 w น้ำหนัก 65 ขึ้น 18. กิโล. ก็กังวนอยู่จ้า 😩😩

ก่อนท้อง43ค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนจะ7เดือนแล้วน้ำหนัก 57.5ค่ะ