แม่ๆเจอน้องกี่วีคกันคะคนทีมท้อง2😅

แอบกังวนคะแม่ท้องตอนนี้9สัปดาห์แล้วแต่ทำไมยังไม่เจออะไรเลยคะเจอแต่ถุงคะแม่ๆบ้านไหนเจอน้องเร็วกว่านี้ไหมคะวันที่25คุณหมอนัดตรวจอีกคะคุณหมอบอกน่าจะเจอน้องแต่แม่ก็อดกังวลไม่ได้คะกลัวไม่เจอน้องแต่ขอไห้ความโชคดีเกิดกับเราด้วยเถอะแม่ๆเจอน้องกันกี่วีคคะนี่เราท้อง2คะคนแรกไปหาหมอก็เจอน้องเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเจอน้องกี่วีคกันคะคนทีมท้อง2😅

บ้านนี้ไปซาวด์10วีคเจอแต่ถุง หมอนัดอีกที่1 ส.ค. ลุ้นเหมือนกันคะ แต่ไม่มีภาวะปวดท้องรึเลือดออกเลยนะคะ

1y trước

เช่นกันคะแม่ลุ้นมากขอไห้เราโชคดีบ้างนะคะรอน้องมาตั้งนาน