แม่ๆเจอน้องกี่วีคกันคะคนทีมท้อง2😅

แอบกังวนคะแม่ท้องตอนนี้9สัปดาห์แล้วแต่ทำไมยังไม่เจออะไรเลยคะเจอแต่ถุงคะแม่ๆบ้านไหนเจอน้องเร็วกว่านี้ไหมคะวันที่25คุณหมอนัดตรวจอีกคะคุณหมอบอกน่าจะเจอน้องแต่แม่ก็อดกังวลไม่ได้คะกลัวไม่เจอน้องแต่ขอไห้ความโชคดีเกิดกับเราด้วยเถอะแม่ๆเจอน้องกันกี่วีคคะนี่เราท้อง2คะคนแรกไปหาหมอก็เจอน้องเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเจอน้องกี่วีคกันคะคนทีมท้อง2😅

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรก7W2D ซาวด์หน้าท้องไม่เจออะไรเลยค่ะ เลยซาวด์ผ่านทางช่องคลอด เจอตัวน้องค่ะ และได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ พอ8W ซาวด์หน้าท้องดูอีกก็ไม่เจอค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่28นี้ค่ะ แม่ก็ยัง งงๆ ทำไมซาวด์ทางหน้าท้องไม่เจอค่ะ ของคุณแม่ได้ลองซาวด์ผ่านทางช่องคลอดรึยังคะ

1y trước

สู้ๆคะแม่ขอไห้โชคดีคะบ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันคะ25นี้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ6-7สัปดาห์แล้วค่ะไปซาวเจอเเต่ถุงเหมือนกันหมอนัดซาวอีกเดือนน่า แอบกังวลยุเหมือนกันค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่🥹✌🏻

1y trước

สู้ๆคะแม่บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันคะ

ของเราท้องแรกเราไปฝากครรภ์ตอน12วีค เจอน้องเลย พอตอนนี้ท้อง2เราไปตั้งแต่6วีค แต่ไม่เจอน้องค่ะ หมอเลยนัดมาซาวด์อีกครั้งตอน9วีค ท้อง2เราเจอน้องตอน9+3ค่ะ

1y trước

ของเราตอนเจอน้อง 6วีคค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้นด้วย คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ อย่าเพิ่งวิตกไป แม่ทัองแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ

ปกติถ้า7wบางคนเจอ บางคนไม่เจอ แต่เท่าที่เจ้าของกระทู้บอกคือ9w จะต้องเจอตัวน้องแล้วนะคะ ของเรา7wไปซาวไม่เจอ เจอแต่ถุง หมอนัดอีกตอน9w ไปซาวเจอน้องค่ะ

เราเจอน้องได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน7วีค6วันค่ะ ขนาดท้องที่2แล้วเรายังตื่นเต้นน้ำตาไหลทุกครั้งที่อัลตร้าซาวด์แล้วได้ยินเสียงลูกอยู่เลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค้าาา

คุณแม่มีอาการแพ้ท้องไหมคะ ของเราตอนนี้ 8w หมอนัดอาทิตย์หน้าลุ้นมากเหมือนกันจะเห็นน้องไหม แต่ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ

1y trước

ไม่แพ้เลยคะกินได้อย่างเดียววินเวียนนิดหน่อยคะยินดีกับแม่ด้วยนะคะขอให้โชคดีคะแม่

เราก็แอบกังวลเลยค่ะ เพราะตอนตรวจ 6 w1 d เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีตอน9w1d ภาวนาจิให้เจอน้องที ลูกคนแรก รอมา 8 ปีเต็ม

9สัปดาห์​เหมือนกันค่ะ​ขอให้คุณ​แม่ตรวจรอบหน้าเจอน้อง​อย่าเครียดนะคะพักผ่อนเยอะๆ​ดูแลบำรุงร่างกายให้ดีค่ะ✌🏻✌🏻

1y trước

เป็นไงบ้างคะแม่

เหมือนกันค่ะ 7-8 w ไปซาวด์เจอถึงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้องหมอเลยให้โอกาสนัดซาวด์อีกวันที่ 25 นี้ค่ะ ลุ้นๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์10วีคเจอแต่ถุง หมอนัดอีกที่1 ส.ค. ลุ้นเหมือนกันคะ แต่ไม่มีภาวะปวดท้องรึเลือดออกเลยนะคะ

1y trước

เช่นกันคะแม่ลุ้นมากขอไห้เราโชคดีบ้างนะคะรอน้องมาตั้งนาน