มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะสะดือมั้ยคะ เวลาท้องใหญ่ หรือหลังคลอด มันจะฉีกหรือจะตันมั้ยคะ

แอบกลัวว่าถ้าท้องใหญ่ รูที่เคยเจาะมันจะฉีก

มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะสะดือมั้ยคะ เวลาท้องใหญ่ หรือหลังคลอด มันจะฉีกหรือจะตันมั้ยคะ

เอาออกดีกว่าคะเราตรวจรู้ว่าท้องก็เอาออกเลย#คลอดเเล้วค่อยเจาะใหม่.