แรกของรางวัล​

แอดมินจ้า​ อยากทราบว่ามีใครเคยด้ของรางวัล​ในการแลกคะแนนบ้างไหมคะบ้านนี้แลกไปแล้ว1-2ครั้งแล้วจ้าแต่ก้อม่เคยด้เลย​ ปล​ อยากรู้เฉยๆจ้า? ขอบคุณ​สำหรับคำตอบทุกคนนะคะ?

บ้านนี้แลกถุงเก็บนมค่ะ ได้จริง แต่ช้าหน่อยค่ะ เกือบเดือนเลย