นอนนานไปเป็นอะไรหรือเปล่า

ลูกคลอดมาแล้ว1สัปดาห์แล้วแต่ละวันนอนนานมากเป็นอะไรหรือเปล่าครับ? # ขอบคุณ​แม่ๆล่วงหน้าครับ

ปกติค่ะ ตอนน้องอยู่ในครรภ์ก็ส่วนใหญ่ก็นอนอย่างเดียว น้องยังปรับตัวไม่ทัน คงยังคิดว่าอยู่ในท้อง เเต่ควรปลุกให้น้องกินนมทุก3ชั่วโมงนะคะ

ปลุกน้องมากินนมนะคะ