แรกของรางวัล​

แอดมินจ้า​ อยากทราบว่ามีใครเคยด้ของรางวัล​ในการแลกคะแนนบ้างไหมคะบ้านนี้แลกไปแล้ว1-2ครั้งแล้วจ้าแต่ก้อม่เคยด้เลย​ ปล​ อยากรู้เฉยๆจ้า? ขอบคุณ​สำหรับคำตอบทุกคนนะคะ?

แลกไปสองครั้งค่า ครั้งแรกรอเป็นเดือนนานอยู่ ครั้งทีาสองนี้ยังไม่ได้ของเลย ได้ช้าแต่ได้ชัวจ้า

ได้จริงจ้าา อาจต้องใช้ระยะเวลารอในการจัดส่งนานนิดนึงค่าา

บ้านนี้ได้แล้วคะรอบแรกรอบสองเพิ่งแรกรอก่อนคะ

ด้ของแล้วจ้าช้าแต่ชัวขอบคุณ​มากนะคะ💓💓

ได้ของจริงจ้า แต่ต้องรอนิดนึงนะคะ

ทำยังไงคะ

👍👍

บ้านนี้แลกหมอนหลุม แต้ม1450 ประมาณ2อาทิตย์กว่าๆ ก็ได้ของแล้วค่ะ

บ้านนี้เเลกมา 2 รอบได้จริงค่ะ

บ้านนี้แลกถุงเก็บนมค่ะ ได้จริง แต่ช้าหน่อยค่ะ เกือบเดือนเลย