แอดมิทเมื่อวาน เนื่องจากหมอนัดพอดี และติดเครื่อง NST มีท้องแข็ง ทุก 10 นาที. มดลูกเปิด 1ซ. อิแม่ก็ไม่รู้สึกอะไรเลยสักนิด ไม่ปวดเลย และอายุครรภ์แค่ 34+6 หมอเลยต้องเหน็บยา+ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก 4 เข็ม และต้องให้ออกซิเจนแม่หนิดหน่อย เนื่องจากน้องหายใจด็อบ ลง

แอดมิทเมื่อวาน เนื่องจากหมอนัดพอดี และติดเครื่อง NST มีท้องแข็ง ทุก 10 นาที. มดลูกเปิด 1ซ. อิแม่ก็ไม่รู้สึกอะไรเลยสักนิด ไม่ปวดเลย และอายุครรภ์แค่ 34+6 หมอเลยต้องเหน็บยา+ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก 4 เข็ม และต้องให้ออกซิเจนแม่หนิดหน่อย เนื่องจากน้องหายใจด็อบ ลง 120 ครั้งนึง เลยต้องเพิ่มออกซิเจนสู่ลูก. ตอนนี้ดีขึ้น น้องเข้าภาวะปกติ มดลูกไม่ค่อยหดรัดตัวแล้ว. วันนี้ครบ. 35 วีค. ขออีก. 2 วีค. 37 ก็ยังดี ขอกำใจแม่ๆ. และมาแชร์ประสบการณ์กันคะ

เปนเหมือนค่ะตอนนั้น36+wได้แอดมิท1คืน2วันตอนนี้38+wแล้วค่ะกำหนดคลอด6พ.ย.สู้ๆนะคะคุนแม่อีกอึดใจเดียว

พักผ่อนเยอะๆ ไม่เคลียดนะคะ ร่างกายแม่ได้พักผ่อนลูกจะดีขึ้นน๊าาา ✌🏻✌🏻