มดลูกเปิด1ซ-2มีมูกเลือดด้วยปวดจี๊ดไปหมดเลยค่ะเดินแทบจะไม่ไหวแล้ว37+1วีคค่ะ กี่วันคลอดกันหรอค่ะ

ปวดไม่บรรเทา ก็น่าจะคลอดคืนนี้นะคะ เดาๆจากประสบการณ์ของเรา คล้ายๆกัน มดลูกเปิด 1-2 เซ็นมีมูกเลือด แล้วก็เปิดไปเรื่อยๆ จะปวดไม่หายเลยค่ะมีแต่เจ็บมากขึ้นๆ

6mo trước

ขอให้ออกภายในวันสองวันทีเถอะอยากเจออยากให้ออกแล้วค่ะ🥹

บ้านนี้37+5เปิด2เซ็น นอนรพ.หมอล้วงดู3วันติดไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ