บ้านนี้ 33 W 5 d เริ่มมีน้ำนมไหลออกมานิดหน่อย

แล้วแม่ๆบ้านอื่นล่ะคะน้ำนมเริ่มมากันตอนกี่เดือน

1 Trả lời

แม่บ้านนี้น้ำนมมาตั้งแต่ท้องได้ 6 เดือนค่ะจะเป็นสีใสๆเหนียวเหนียว ซึ่งน้ำนมชนิดนี้มีประโยชน์มากๆ มากกว่าน้ำนมสีเหลืองมากกว่าน้ำนมสีขาวค่ะ