39 w 5 d

แม่ๆบ้านไหนเกิดเดือนนี้บางค่ะ บ้านนี้ 39w 5d ยังไม่มีวีเเววจะออกมาเลย ????

1 Trả lời

15นี้ กำหนดคลอดแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ดตรงจิมิมากก ยิ่งใกล้วันคลอด ก็ยิ่งเจ็บ พลิกตัวนอนก็ลำบาก ระบมไปหมดแล้ว ไม่มีอาการอื่นเลย นอกจากเจ็บตรงหัวหน่าวจิมิเหมือนไฟช้อต