ถามผู้รู้คะ

สอบถามหน่อยแม่ๆทุกคนนะคะพอดีเมื่อคืนมีอาการเจ็บง้ามขา,มีอาการชาที่ง้ามขา,เป็นตะคริวบริเวณง้ามขาพอสักพักอาการปวดเริ่มมาทีละนิดและมีอาการหนาวสั่นจนถึงกระดูกคือนอนไม่ได้เลยคะตอนนี้อายุครรภ์ 33 w 5 d อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

ถ้าไม่ใช่เจ้บท้องตลอดก้ปกติคะ อายุครรภ์​เยอะนน.เยอะส่วนใหญ่​จะปวดหลังง่ามขานี้แหละ​ค่ะ

ตอนท้องก็เป็นค่ะ​ แต่พอคลอดแล้วอาการเหล่านี้จะหายไปค่ะ