ทะเลาะกับแฟน

แล้วแฟนไปง้อคนเก่าคือเราควรทำไงดีคะ แฟนมีลูกกับคนเก่า 2 คน เราท้องได้ 19w4D กลุ่มใจมากคะ

1 Trả lời

มีเหตุผลอะไรคะที่แฟนไปง้อแฟนเก่า หากทะเลาะกันน่าจะลองไปคุยดูนะคะ ถ้าเข้าใจกันเขาคงไม่คิดจะไปง้อคนเก่าหรอกค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ