แม่ๆเคยน้อยใจจนอยากฆ่าตัวตายมั้ยคะ

ทะเลาะกับแฟน ละเค้าบอกเราไปตายซะ แม่ๆคนไหนเคยน้อยใจแบบนี้บ้าง รู้สึกไม่สำคัญกับเค้าเลย??

ใจเย็นๆนะคะ คนท้องหรือแม่ลูกอ่อนอารมณ์อ่อนไหวง่ายอยู่แล้ว ยิ่งเจอคำพูดแรงๆยิ่งนอย ขอให้แม่ทำใจให้สบายพยายามหาอะไรที่เราชอบทำ บำบัดอารมณ์เรานะคะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ด่ามันกลับค่ะ มึงสิไปตาย

4y trước

แฟนเราก็ให้เราไปตายเหมือนกัน แต่มันบอกให้เราไปตายมันจะเอาลูกเราไปเราเจ็บนะ