แม่รู้เพศลูกตอนกี่วีคกันคะบ้านนี้25w6ยังไม่รู้เลยค่ะ

แล้วเริ่มเตรียมของตอนไหนค่ะ

บ้านนี้ 20 w จ้า ถ้าแม่รู้เพศน้องแล้วสามารถเตรียมของไว้ได้เลยค่ะ แต่บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

4y trước

ซื้อสีกลางๆ ทยอยซื้อดีแล้วค่ะ ถึงเวลาจะได้ไม่ต้องเร่งรีบ ^^

รู้เพศแบบชัวร์ๆ ตอน 36 วีคค่ะ แต่เริ่มทยอยซื้อของมาตั้งแต่ 28 วีคแล้ว พยายามเลือกสีโทนกลาง ใส่ได้ทั้งสองเพศ

4y trước

😆 ของเราพ่อเขาซื้อสีขาว สีเทาไว้ พอได้อัลตราซาวด์ปุ๊บ คุณได้ลูกผู้ชายจ้า โชคดีจริงๆ

รู้ตอน4เดือนกว่า เพราะเจาะน้ำคร่ำ เลยทะยอย​ซื้อ​ของ​ตั้งแต่​ตอน​นั้น​ค่ะ​

4y trước

ขอให้น้องร่วมมือนอนอ้าให้คุณหมอเลยนะคะ

ซาวด์ตอน 21 w ไม่รู้เพศเหมือนกัน ตอนนี้ 24 wแล้วค่ะ ว่าจะไปลุ้นวันคลอดเลย 😂

4y trước

ไปซาวที่คลีนิคมาแล้วค่ะละเอียดกว่ารพเยอะเลย

บ้านนี้ ทราบตอน 17W เริ่มเตรียมของตอน 27W คะ ตอนนี้ 31W ยังไม่ครบเลยคะ

4y trước

ซื้อสีกลางๆ ไว้น่าจะโอเคร คะ

บ้านนี้18วีคค่ะ น้องเป็นใจให้เห็นเลยไม่ได้ลุ้นเลยสักนิด55555

บ้านนี้รู้เพศ 24 วีคค่ะ ทยอยซื้อของตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้รอ7เดือนค่ะ แต่ของเตรียมครบหมดแล้ว😅

บ้านนี้รู้เพศ 13w ค่ะ ตรวจ nifty ทยอยซื้อเลย หลังรู้เพศ 🤣🤣🤣

4y trước

บ้านนี้ต้องรอ7เดือนก่อนค่ะ งง กับคุณหมอมาก😅

บ้านนี้รู้ตอน 30 Week ค่ะ ตอนนี้ก็เพิ่งเริ่มๆเตรียมของ

4y trước

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ แต่เตรียมไว้ครบหมดแล้ว5555

บ้านนี้รู้ตอน16วีคคะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ