อายุครรภ์ 25w6วัน ดิ้นน้อย

อายุครรภ์ 25w6วัน น้องดิ้นเบามาก แทบจะไม่รู้สึกเลย แม่ๆมีวิธีกระตุ้นน้องบ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น่าจะหนังท้องหนา เหมือนบ้านนี้ ไปหาหมอให้หมอซาวตอนซาวด์ หมอบอกว่าดิ้นตลอด เป็น100 ครั้งเลย แต่แม่ไม่รู้สึกเลย รู้สึก เบาๆ แค่2-3 เองค่ะ รอดูช่วง27-28 วีค อาจจะ ชัดขึ้นนะคะ บ้านนี้ถ้าเงียบเลย จะกินข้าวค่ะ ถ้ายังไม่มา จะนอนคว่ำสัก 2-3นาทีค่ะ

2y trước

ก่อนหน้านี้ดิ้นแรง พอดิ้นเบาๆ ก็ทำให้ไม่สบายใจค่ะ

อาจจะเป็นเพราะหนังหน้าท้องคุณแม่หนานะคะเพราะบ้านนี้กะเป็นคะ27วีกดิ้นแรงกะดิ้นเก่งมากคะรอดูต่อเรื่อยๆๆนะคะอย่าพึงกังวนคะ

2y trước

กินน้ำเย็น น้ำหวานแล้วก็ยังดิ้นเบา ตอดแบบเบาๆ แทบจะไม่รุ้สึกเลยค่ะ