แม่ๆๆ ทำอาชีพ อะไรกันบ้างค่ะ

แล้วหยุดพัก ตอนกี่เดือนค่ะ ?

เป็นนักร้องค่ะ พอ3เดือนท้องเริ่มออกก็ทำงานไม่ได้แล้วค่ะ จนตอนนี้7เดือนอยู่เฉยๆเบื่อมากเลยค่ะ😥

5y trước

นั้นแหละค่ะ คือประเด็น เขาก็เบื่อมาก5555

งานสวน ตอนนี้ท้องสองได้หกเจ็ดเดือนละยังทำงานอยู่ ทำๆหยุดๆ ตามสภาพคนปวย ท้องเเรกทำยันคลอด

บ้านธุรการบัญชี​คะ แต่ตอนนี้ออกจากงานมาได้เกือบเดือนเเล้วคะ สามีให้ออกมาพักอยู่บ้านคะ

เป็นพนักงานบัญชี/ผู้ช่วยผู้จัดการ พักงานตั้งแต่6เดือน เรื่องจากร่างกายอ่อนแอไม่ไหวค่ะ😅

ทำงานบริษัท​ค่ะ ท้องได้5 เดือนสามีกับแม่ก็ให้ลาออกค่ะ ปัจจุบัน​ 8 เดือน นอนรอคลอดค่ะ 😂

5y trước

สบายเลยค่ะ

บ้านี้ทำธุระการค่ะ ว่าจะพักก่อนผ่าคลอดสัก3วัน คลอดมาจะได้มีเวลาอยู่กับลูกนานหน่อย

5y trước

ดีเลยค่ะ

Pc ขายมือถือค่ะ ลาคลอดก่อนถึงกำหนด 1 อาทิตย์ค่ะ สิ้นเดือนนี้ก็หยุดแล้วค่ะ ตอนนี้ 38 w

5y trước

ใกล้จะได้เจอแล้วววว

ทำงานบริษัทไทยเบฟเวอเรจค่ะ PG/ เซลล์ ลาออกตั้งแต่ เดือนเเรก. ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว..

5y trước

นั้นแหละค่ะ คือประเด็นที่ถามทุกคน จะได้กลับไปอยู่บ้านเฉยๆๆ กลัวเบื่อ 555

ธุรการบัญชี​จ้า พึ่งออกจากงานมาเดือนกว่าแล้วคะ สามีให้พักนอนอยู่บ้านค่ะ

ทำงานราชการค่ะ คิดว่าน่าจะทำจนครบกำนดคลอดค่ะ ไม่แน่ก็จนเจ็บท้องคลอดค่ะ