แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูก อะไรกันบ้างค่ะ

คอมเม้นกันมาเลย😀

1 Trả lời

การตั่งชื่อเล่นลูกเป็นอะไรที่ย้ากมาก ส่วนบ้านนี้ขอแวกแนววงการข้าวทั่ง ข้าวหอม/ข้าวฟ้าง/ข้าวตู/ข้าวตังไม่เอาค่ะ เอาน้องข้าวเหนียว(ผู้หญิง)ลูกอิสาน😃😃😃ไม่รู้ว่าโตมานางจะว่ายังงัยนะ😅😅