แม่ๆเตรียมของคลอด ตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆเตรียมของคลอด ตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้คลอด ปลายกันยาต้นตุลาค่ะ

แม่กำหนอด20ก.ย​ เตรียมของไว้เกือบครบแล้วจร่า.... ค่อยๆซื้อทีล่ะอย่างถุกใจก่ค่อยซื้อจร่า

บ้านนี้กำหนดคลอด2กยค่ะเตรียมของเกือบครบละค่ะ

2y trước

ได้ลูกสาวค่ะ