จำประจำเดือนแม่นแต่ทำไมหมอบอกกำหนดคลอดช้ากว่าคะ ในแอปบอก27วีค5วัน หมอบอก26วีคในแอปบอกกำหนดคลอด25ตค หมอบอก5พย

แล้วสรุปกำหนดคลอดตามหมอบอกหรือตามแอปบอกคะ

1 Trả lời

ตามหมอคะ ในแอปมันเป็นแค่โปรแกรมที่เขาตั้งไว้เท่านั้น