สอบถามน้ำหนักคุณแม่

อายุครรภ์ 25 -26 สัปดาห์ น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกี่โลบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้น 5 โล หมอบอก ควบคุมอาหารหน่อย

1 Trả lời

5555 โดนเหมือนกัน ตอนแรกชะล่าใจนน.ไม่ขึ้น พอเข้า 7 เดือน พุ่งขึ้น5 โลหมอจับตรวจเบาหวานเลยค่ะ หลังจากนั้นโดนดุมาทุกเดือนค่ะให้คุมอาหาร เพราะต่อให้ไม่เป็นเบาหวานก็จะเสี่ยงคลอกยากถ้านน.เกินค่ะ คุมอาหารคืองดของหวาน อาหารเซเว่น น้ำหวาน อาหารขยะ ทานแต่พอหายอยาก นอกนั้นเน้นบำรุงอาหารพวกโปรตีนดี ผลไม้น้ำตาลไม่เยอะ ผักค่ะ น้ำเปล่า สู้ๆนะแม่