มีแม่ๆๆท่านไหน 7 เดือน

แล้วปวดท้องจื้ดๆๆๆบ้างคะ บ้านนี้ปวดท้อง 23:36 จนตอนเช้าก็ยังหายเลยคะ จะอันตรายต่อน้องไหม ไม่เคยปวดแบบนี้เลยคะ

เคยเป็นช่วง 23w จะเข้า 6 เดือนค่ะ หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ได้แอดมิดให้ยากันแท้ง ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก 4 วัน แม่ควรไปหาหมอนะคะ อาการตอนแม่เป็นคือ เจ็บจี้ดๆ ร่วมกับท้องแข็ง ท้องปั้น เป็นๆหายๆ 3 ชม. นอนนิ่งๆๆตามที่หมอเคยบอกว่าถ้ามีอาการประมานนี้ให้รีบมาหาหมอเลย ถ้ายังไม่ดีขึ้น

2y trước

หมอว่าเปนแค่กรดไหลย้อน

ลองไปหาหมอยังคะ สำหรับบ้านนี่ยังไม่เคยเป็นน่ะจะเป็นเเค่ลูกถีบจะเจ็บจี๊ด

2y trước

ไปหาหมอแล้วจ้าหมอว่ากรดไหลย้อน