มีแม่ๆๆท่านไหน 12สัปดาห์แล้วบ้างค่ะ คุณแม่ตรวจนิบตี้กันหรือยังค่ะ คุณแม่หมอนัดอาทิตหน้าแม่แอบเครียด

ตรวจนิบตี้น่ากลัวไหม

แค่เจาะเลือดจากข้อพับแขนไปตรวจค่ะ ใช้เลือดราวๆ 10 ซีซี เองค่ะ เราเองก็ตรวจ NIPT (Non-Invasive Prenatal Testing) ตอนอายุครรภ์ 12 วีคค่ะ (NIFTY เป็นชื่อยี่ห้อของการตรวจ NIPT ยี่ห้อหนึ่งแต่ไม่ใช่ชื่อวิธีตรวจนะคะ) ไม่มีอะไรน่ากลัว หรือต้องเครียดค่ะ ทำใจสบายๆ นะคะ

3y trước

เราตรวจของ G-NIPT Thailand ค่ะ รอผลแค่ 5 วันทำการ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ เจาะเลือด รอผล ของเรารอผลเกือบ 2 สัปดาห์ค่ะ (ตรวจที่ รพ.จุฬา)

ไม่น่ากลัวค่ะ แค่เจาะเลือดไปตรวจ แล้วรอผล ไม่เกิน 14 วันค่ะ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ แค่เจาะเลือดตรงแขนพับไปตรวจ ไม่เจ็บเลยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ รู้เพศเลยนะคะ