ท้องแรก

ท้องแรกก็จะตื่นเต้นเป็นพิเศษ .... รอวันที่จะดิ้นให้รู้สึกในวันแรกจัง #.มีแม่ๆๆท่านไหน เป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ. ?

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแรกด้วย นี่ก็รอวันที่ลูกดิ้นแล้วเรารู้สึกได้แบบชัดเจน คงสุขใจเป็นที่สุด ตอนนี้ น้อง 16 W พอดี แต่ก็รู้สึกตุบๆ เสียวๆ ในท้อง ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ไม่แน่ใจว่าน้องตอดรึป่าว ( รึแม่จะคิดไปเอง5555 ) แต่รู้สึกบ่อยเลยค่ะ ช่วงนี้ 😆😆😍😍

5y trước

ยังดีนะค่ะ. ที่แบบรู้สึก บ้านนอกแม่ตัวใหญ่แล้ว. ท้องก็หนา. ค่ะ เลยอดรู้สึก. แบบแม่บ้านนั้นเลย.

เป็นค่ะ ลูกดิ้นครั้งแรกอิแม่ดีใจตื่นเต้นจนน้ำตาไหลเลยค่ะ เรียกคุณพ่อมาจับดูพากันร้องไห้ทั้งสองคน บรรยายความรู้สึกไม่ถูกจริงๆค่ะ

5y trước

กี่วีคแล้วค่ะคุณแม่ บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นครั้งแรกช่วง 20 วีคค่ะ

เป็นค่า​ ของเราพอลูกดิ้นครั้งแรกกรี๊ดเลยค่ะ​ ตกใจบวกกับดีใจด้วย​ ไม่มีสัญญาณเตือนเลย​ อยู่ดีๆก็ดิ้นเหมือนเค้าหมุนคัวเลยค่ะ

5y trước

งั้นมีลุ้นแล้วละค่ะ คุณแม่ตอนนี้ได้ 19 +2 w แล้วค่ะ

ตื่นเต้นมากค่ะลุ้นให้ดิ้นเร็วๆ พอตอนนี้ดิ้นแล้วดิ้นเก่งมากมีความสุขมากเวลามองลูกดิ้นค่ะ

5y trước

งุ้ยยย.. อยากได้ให้ดิ้นแล้วละค่ะ. ช่วงลูบท้องทุกวันเลยค่ะ. คุณแม่.

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 18w6d เริ่มตอดบ้างแล้ว เวลาจับโคตรมีความสุขเลย

เป็นค่ะ แต่กว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้น 5 เดือนกว่าๆได้ค่ะ https://youtu.be/F2KTR7FpIZY

5y trước

งั้นก็ ไม่น่าจะเครียดแล้วละค่ะ. แม่ๆๆหลายท่าน ก็ 20 + วีค ทั้งนั้นเลย.

เข้าใจความรุ้สึกเลยค่ะแม่ ขนาดเค้าท้อสามแล้วยังตื่นเต้นเลย

ท้องแรกค่ะพึ่งตรวจเมื่อวานยังไม่ได้ไปฝาดครรภ์เลยค่ะ

รอจน4เดือนละค่ะไม่รุ้สึกดิ้นรึตอดอย่างคนอื่นพูดเลย

5y trước

ของแม่บ้านนี้ก็รอ. รอจนมา 19+2 วีค ที่ผ่านมาก็ไม่รู้สึกตอดเหมือนกันค่ะ พอหมอซาวให้. ก็ดิ้นอยู่. นะค่ะ. แต่ตัวเราเองอยากรู้สึก มีมือ เท้า ก้น. สะกิดสักหน่อย. เป็นกำลังใจนะค่ะ

รอเหมือนกันคะ16วิคแล้วตื่นเต้นมากท้องแรกด้วยค่ะ

5y trước

เอาใจช่วยนะค่ะ. คุณแม่