ตอนนี้น้องได้2เดือนกว่าแล้วไม่ยอมดูดขวดเลย ทำไงดีคะ ลองมาทุกวิธีแล้วคะ แม่ๆคนไหนมีปัญหาแบบเดียวกันไหมคะ

แล้วน้องจะยอมดูดขวดตอนไหนคะ

1 Trả lời

ลองจุกนมเสมือนนมแม่ดูค่ะ ของพิเจน หรือแบรนอื่นๆดู แตะๆริมฝีปากเวลาน้องหิวมากๆ