สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้หน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้10เดือน7วันแล้วค่ะ แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย ทำไงดีคะ ผิดปกติหรือเปล่าคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

ไม่ผิดปกติหรอกค่ะแม่บ้านนี้ขึ้นตอน1ขวบค่ะตอนแรกก็กังวนเหมือนกันค่ะ😅😅 พอเริ่มเห็นแวปๆก็สบายใจล่ะค่ะ😊

บ้านนี้11เดือน7วัน ขึ้นมาแค่ครึ่งซี่เองค่ะ ช้าเหมือนกัน

ปกติจ้า เดี๋ยวก็ขึ้น