ขอวิธีฝึกเบเบี๋ดูดขวดหน่อยค่ะ น้ำนมแม่เริ่มน้อยเลยอยากเสริมนมชง

แล้วนมอะไรที่เพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีคะน้อง5เดือนค่ะ

เเนะนำนมถูกๆๆก่อนเช่นตราหมี ดูเล็ค ค่ะบ้านเริ่มเเอนฟาเเต่น้องเเพ้ เลยเปลื่ยนเป็นตราหมีน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ ตอนนี้5เดือนหนัก8.7โลค่ะ

3y trước

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้ 5เดือนพึ่ง6.1 นมแม่ล้วนค่ะ ยังคิดๆว่าจะลองนมอะไรก่อนดี นมแม่เริ่มไม่มีแล้ว แถมน้องไม่ดูดขวดอิกกลุ้มใจมากค่ะ กลัวลูกกินไม่อิ่ม