5เดือนโชวท้องหน่อยใครจะใหญ่

เราท้อง5เดือนค่ะ

การโพสภาพไม่เหมาะสม แม่ๆสามารถกดรายงานได้นะคะ กฏของแอปก้มีคะ บางทีก้คิดนะคะว่าความตั้งใจจริงๆคืออะไร แอปนี้มีไว้อวดลูก หาความรู้ แบ่งปันประสบการณ์ ไม่ไช่แอปอวดสรีระสังขาร ให้เกียรติแม่ๆท่านอื่นด้วยเนาะ วุฒิภาวะก้น่าจะมีแล้วนะคะ ไม่ไช่เด็ก สงวนตัวนิดนึงคะ ไม่ไช่มีเเค่เเม่เล่นแอปนี้คนเดียวเนาะ

อยากให้คุณแม่ปิดตรงนมหน่อยดีกว่า ในแอปไม่ได้มีแค่ผญนะคะ อาจจะมีคนไม่หวังดีเอารูปคุณแม่ไปทำอนาจารได้ เดี๋ยวนี้ผช.บางคนก็มีรสนิยมเกี่ยวกีบคนท้องน้า เซฟตัวเองไว้ดีกว่า

เห็นรูปนี้ครั้งแรก นึกว่าคิดอยู่คนเดียวพออ่านคอมเม้น อ้าวววคิดเหมือนกัน😂😂 อยากได้ยอดไลท์ป่าว ไม่เอาไม่ดีค่ะ จะเป็นแม่คนแล้ว คิดเยอะๆๆน่ะ

ตั้งใจจะโชว์ท้องหรือโชว์นม รู้ใช่มั๊ยคะในนี้ไม่ได้มีแต่คนท้องหรือผู้หญิง มีคุณพ่อและผู้ชายด้วย ป่านนี้ซูมดูกันสนุกละเผลอๆแคบไปด้วย

นึกว่ามีเราคิดคนเดียว😂😂 แม่อยากโชว์ท้อง หรือ อยากโชว์อะไรมากกว่าไหมคะ ถ่ายแต่ท้องก็ได้นะคะ ในนี้มี คุณพ่อด้วยนะคะ ไม่งาม

5y trước

คิดอยู่

เซฟตัวเองหน่อยเด้อ ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่โรคจิต ผู้หญิงโรคจิตในกลุ่มนี้ก็เยอะจ้า ระวังด้วย

คุณพ่อคุณแม่นับร้อยกำลังซูมนมคุณแม่ เผลอๆ เซฟไว้ด้วย แคปไว้ด้วย แม่โอเคใช่มั้ยคะ

ผู้ชายในแอพนี้เยอะเหมือนกันนะ จะโพสอะไรเซฟตัวเองหน่อยก็ดีค่ะ โรคจิตมันเยอะ

คาดว่าคงจะโชว์นมไม่ได้โชว์ท้องแน่นอน ดูท่าทางมั่นใจน่าดู

ท้องไม่ค่อยใหญ่นะ แต่อย่างอื่นใหญ่กว่า 😮😮 พ่อบ้านอื่นก็เข้ามาส่องเยอะนะคุณแม่