ขอวิธีฝึกเบเบี๋ดูดขวดหน่อยค่ะ น้ำนมแม่เริ่มน้อยเลยอยากเสริมนมชง

แล้วนมอะไรที่เพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีคะน้อง5เดือนค่ะ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารให้ครบ5หมู่ เสริมอาหารบำรุงน้ำนม ฟักทอง หัวปลี ขิง น้ำนมแม่ไม่หมดถ้าลูกยังดูดค่ะ อะไรทำให้แม่คิดว่านมแม่ไม่พอคะ อีก1เดือนน้องก็เริ่มอาหารเสริมแล้ว ไปเสริมอาหารตามวัยดีกว่าค่ะ นมแม่ล้วน1ปี ประหยัดค่านมผงด้วย ถ้าแม่ไม่รีบกลับไปทำงาน

3y trước

ถ้าไม่อิ่มเดี๋ยวเค้าก็ขอกินอีกค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ น้องตัวเล็กอาจเป็นที่กรรมพันธ์ และน้ำหนักแรกคลอดด้วย แม่ลองเทียบตารางเกณฑ์น้ำหนักในสมุกชมพูดูค่ะ ไม่ต้องไปเทียบกับลูกบ้านอื่น นมแม่ดีที่สุดค่ะ

เเนะนำนมถูกๆๆก่อนเช่นตราหมี ดูเล็ค ค่ะบ้านเริ่มเเอนฟาเเต่น้องเเพ้ เลยเปลื่ยนเป็นตราหมีน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ ตอนนี้5เดือนหนัก8.7โลค่ะ

3y trước

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้ 5เดือนพึ่ง6.1 นมแม่ล้วนค่ะ ยังคิดๆว่าจะลองนมอะไรก่อนดี นมแม่เริ่มไม่มีแล้ว แถมน้องไม่ดูดขวดอิกกลุ้มใจมากค่ะ กลัวลูกกินไม่อิ่ม