ลูกกินนมเยอะเกินกำหนด ควรจะเบี่ยงเบนให้เขาสนใจอย่างอื่นยังครับ

แรกเกินให้ไม่เกิน2oz แต่น้องร้องกินอีกตลอด นน.2800 ควรทำยังไงดีครับ

ลูกกินนมเยอะเกินกำหนด ควรจะเบี่ยงเบนให้เขาสนใจอย่างอื่นยังครับ
1 Trả lời

น้องอยากดูดคะลองใช้จุกหลอกคะ