ลูก1m15d กินนมทีละ2oz น้อยไปไหมคะ

กินครั้งละ2oz เเต่เหมือนไม่อิ่มคะ เเต่อ้อกเกือบทุกครั้ง เเต่ละบ้านกินกันเท่าไหร่บ้างคะ

บ้านนี้ก็กินทีละ2ออนซ์ค่ะแม่ นมแม่ใส่ขวดวันละครั้ง นอกนั้นให้น้องเข้าเต้าค่ะ น้องก็อิ่มนะคะ ตื่นมากินทุก2-3ชม.

5y trước

ขอบคุณคะคุณเเม่ น้องกี่เดือนคะ หนักเท่าไหร่เอ่ย

1เดือน17วันค่ะแม่ น่าจะ5โลกว่าค่ะแม่