หัวนมเล็ก น้ำนมออกน้อยลูกดูดไม่ได้ เลยตัวเหลือง ควรทำยังไงดีครับ

ปั้มนมค่ะ ตอนแรกๆ นมออกไม่ออกก็ชั่งต้องปั้มให้เกิน 15 นาทีค่ะ อันนี้หมอบอก แต่เราปั้ม 30 นาทีนะคะ ทุก 3 ชม.ค่ะ ตอนนี้ลูก 1 เดือน มีน้ำนมสต๊อกไว้เป็น 10 ถุงแล้วค่ะ

ปั๊มเลยค่ะ แต่ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ หัวนมจะใหญ่เองค่ะ