มาทักทายค้าบบ น้อง1เดือน1วันแล้วค่ะ

แรกเกิดน้องน้ำหนัก2605g ตอนนี้น้ำหนัก 3980g แล้ว แถมกินเก่งมากๆเลยย🍼❤️

มาทักทายค้าบบ น้อง1เดือน1วันแล้วค่ะ

น้องผู้หญิงจ้า. บ้านนี้1เดือน5วันค้ะ. แรกเกิดน้ำหนัก2540g. ตอนนี้น้ำหนัก3650g. คลอดก่อนกำหนดจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักจั้มม่ำมากๆเลยนะคะ

3mo trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰

น่ารักจังเลยค่ะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰✌🏻

3mo trước

ขอบคุณค้าบ🥰

บ้านนี้แรกเกิด3,070 ตอนนี้3,700 คลอดได้17วันแล้วค่ะ

3mo trước

บ้านนี้ให้กินนมแบบขวดจนกว่าเขาจะไม่เอาขวดค่ะบางทีก็ต้องให้เขาดูดเต้าด้วยสลับกันค่ะ แต่น้องกินเก่งมากค่ะแม่ตอนนี้ยังไม่ถึงเดือนเลยน้ำหนักปาไปแล้ว4โลนิดๆค่ะ

น้องกินนมอะไรค่ะ

3mo trước

แม่ให้น้องกินนมผงของ เอส-26 กล่องสีม่วงค่ะ น้องไม่แหวะนม อึถ่ายดีมากค่ะ น้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็วมาก

กินนมแม่หรอคะ

3mo trước

แนะนำนมผงหน่อยคะ

น่ารักจังค่ะ