เด็ก6เดือนทานนมผงยี่ห้อไหนดี

แม่ๆๆๆค่ะ ลูกใกล้จะครบ6เดือนแล้ว ให้ลูกทานนมผงยี่ห้อไหนดีค่ะ แล้วทานให้ลูกอาหารแบบไหนเป็นมื้อแรกบ้างค่ะแม่ๆๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มื้อแรก ข้าวบดผสมนมแม่ก่อนค่ะ แล้วมื้อหลังจานนั้นค่อยเพิ่มผักตามค่ะ นมผงยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ เอาที่ลูกทานแล้วอึง่ายสบายท้อง หรือแม่จะปั๊มทำสต็อกให้ลูกทานนมแม่ต่อก็ได้นะคะ

นมผงยี่ห้อไหนก็ได้แต่ให้ลองก่อนว่าน้องแพ้ไหม ส่วนอาหารบ้านนี้ข้าว+ฟักทอง+แครอทบดค่ะ