เด็ก6เดือนทานอาหารตอนเย็นได้ไหมวันละมื้อ หรือควรกินนมคะ

เด็ก6เดือนทานอาหารตอนเย็นได้ไหมวันละมื้อ มันจะเยอะไปไหมคะ หรือว่าควรกินแค่นมก็พอคะ

6เดือนยังกินนมเป็นหลักค่ะ มื้อเดียวกินตอนสายๆก็พอ สมมุติว่า กิน8โมง ก็8โมงทุกวัน

หมอแนะนำคือช่วงสายๆหรือเที่ยงค่ะ