เด็ก6เดือน

พอดีลูกเรากำลังจะครบ 6 เดือนแล้ว เด็ก6เดือนสามารถดื่มน้ำผลไม้ได้มากน้อยเท่าไหร่ ถ้าใส่ขวดนมประมาณกี่ออนค่ะ

1 Trả lời

ดื่มแบบจิบๆนิดหน่อยพอเปลี่ยนรสดีกว่าค่ะแม่ ยังไม่ต้องให้กินเยอะ เดี๋ยวน้องจะอิ่มแล้วกินนมไม่ได้ค่ะ แล้วต้องเป็นน้ำผลไม้คั้นสดเท่านั้นนะคะ อย่าเติมน้ำตาล