แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

แม่ๆๆแนะนำนมผงที่ลูกถ่ายคล่อง หน่อยค่ะ บ้านนี้เมื่อ ก่อนกินนมs26เปลี่นมมากินหมีผึ้งประมา2เดือน แต่พอมาวันนี้น้องอึแข็งค่ะ

บ้านนี้น้องกินเอส26จ้าถ่ายดีถ่ายปกติถ่ายวันละ2รอบจ้า

ตอบยาก...ต้องทดลองกินทุกยี่ห้อแล้วม้างง

มันแล้วแต่คนด้วยนะ เรื่องนมๆ

บ้านนี้ทานเอนฟาค่ะ

เอนฟาโกร

นมแพะคะ