s26กินแล้วลูกท้องผูก แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

น้อง2เดือนค่ะกินนมแม่และS26ค่ะ เริ่มมีอาการท้องเหมือนท้องผูก วันนี้วันที่3แล้วค่ะที่ไม่อึเลย

บ้านนี้เคยกินเอส 26แล้วท้องผูกเหมือนกันพอเปลี่ยนเป็นนมตราหมีถ่ายปกติค่ะ

4y trước

บ้านนี้ทีแรกให้ลูกกินตราหมีแล้วท้องผูกค่ะแล้วเปลี่ยนมาเป็นเอนฟาแลคค่ะถ่ายปกติค่ะ

บ้านนี้ทานไฮคิว ซูปเปอร์โกล์ดพลัสค่ะ ขับถ้ายดี ท้องไม่อืดด้วยค่ะ

บ้านนี้น้องทานนมแม่และเอส26เหมือนกันจ้าน้องอึปกติจ้า

บ้านนี้ก็กินs26. 3-4อึ กำลังจะลองแลคโตเย่นค่ะแม่

ลองเปลี่ยนเป็นเอนฟาแล็คดูค่ะ

ลอง Enfagrow มั้ยคะ

เอนฟาแล็คค่ะ