แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

น้องได้20กว่าวันแล้วอยากเปลี่ยนนมเพราะน้องไม่ถ่ายกิน s26เปลี่ยนไปตราหมีก็ไม่ถ่ายกลัวน้องจะถ่ายแข็งกลัวน่องเจ็บแนะนำนมที่น้องถ่ายง่ายหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินs26 สีทอง อึแข็งน้องอึไปร้องไห้ไปเลยเปลี่ยนมากินอินฟาแลคค่ะแม่ๆแนะนำมาของเด็กแรกเกิดอึถ่ายดีมากค่ะ ฉี่เต็มเพิสเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นนมแม่จะดีมากๆค่ะ