ทีม20กันยา

แม่ๆๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้าง แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย ว่าจะเตรียมตอน8เดือนหรือใกล้คลอดอะดีไหมคะ

ทีม20กันยา

บ้านนี้เตรียมตอน15วันสุดท้าย เหนื่อยมาก เหมือนคิดผิดมาเตรียมช่วงใกล้ๆเพราะจะทำอะไรก็เหนื่อยไปหมดเลย